Các tính năng ưu việt của Subiz

Bạn có biết rằng:

- 44% khách online chia sẻ rằng nếu được chat trực tiếp với người bán hàng trên website, tỷ lệ mua hàng của họ sẽ cao hơn.

- 63% khách hàng có xu hướng quay trở lại website có cài đặt phần mềm chat trực tuyến.

- 38% khách trực tuyến tiết lộ rằng họ đã quyết định mua hàng trong quá trình chat.

Chính vì vậy sử dụng SubizPhần mềm chat trực tuyến đầu tiên của Việt Nam sẽ giúp bạn giảm chi phí chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu bán hàng lên một mốc mới. Hãy cùng điểm qua những tính năng ưu việt nhất của Subiz.

1.Kết nối trực tiếp với khách hàng trên trình duyệt

img1.jpg


Không cần cài đặt, chỉ cần đăng ký một tài khoản Subiz là bạn có thể dễ dàng chat với khách truy cập ngay trên trình duyệt.

Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm chat hỗ trợ Jabber/ XMPP để chat với khách hàng.

2.Dễ dàng chỉnh sửa Subiz widget / hộp chat Subiz

img3.jpg

Hãy chào đón khách hàng theo cách riêng của bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết kế lại hộp chat Subiz để mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho bạn cấu hình đặc biệt của Subiz khi bạn offline hay đi ra ngoài. Từ đó giúp bạn giữ chân khách hàng của mình khi không bị mất thông điệp của họ.

3.Nắm bắt thông tin của khách hàng tại thời điểm chat

Không chỉ chat trực tiếp với khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi, Subiz còn giúp bạn nắm được thông tin khách hàng ngay tại thời điểm chat: quốc gia, địa chỉ IP, trang đang xem, thời gian trên site…. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này sẽ khiến bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

4.Báo cáo, thống kê đầy đủ

Subiz cung cấp cho bạn những báo cáo, thống kê chi tiết về lịch sử khách hàng cũng như lịch sử chat theo ngày/ tuần/ tháng. Từ đó đem lại cho bạn cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của mình và góp phần hỗ trợ tích cực đến những quyết định về chiến lược, phát triển khách hàng.

5.Trigger thông minh

Trigger là những hành động tự động thực hiện dựa vào các điều kiện. Trigger giúp bạn chủ động gửi lời mời chat tới khách hàng đang truy cập trên website của mình. Bạn có thể quyết định khi nào mời chat và ai là người bạn muốn tương tác với dựa vào vị trí địa lý của họ, trang họ quan tâm, lần truy cập vào trang web của bạn …. Từ đó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và biến khách truy cập thành người mua hàng. Trigger có thể coi là vũ khí số 1 của Subiz trong cuộc chiến giành thị phần với các đơn vị khác.


6. Phân tích chi tiết

Subiz giúp bạn đi sâu tìm hiểu điều khách hàng đang quan tâm, cách nhân viên và khách đang tương tác với nhau. Từ đó tăng cường chất lượng và số lượng các cuộc chat tiến tới đẩy doanh thu bán hàng của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn cài đặt Google Analytics trên site của mình,  Subiz sẽ ghi lại những thay đổi quan trọng liên quan tới chat online và giúp bạn phân tích được ảnh hưởng của chat trực tuyến tới tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu bán hàng.


Tags: , , , ,