Subiz - Giải pháp Live Chat trong kinh doanh trực tuyến

Bạn đang băn khoăn tìm cách hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên website của bạn? Hay bạn đang bối rối trước các phần mềm hỗ trợ chat trực tuyến ngày nay ? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một cái nhìn tổng thể về phần mềm live chat, mà ở đây là Subiz.

Phần mềm chat trực tuyến không còn là xa lạ trên thế giới, nhất là đối với những website bán hàng trực tuyến có uy tín vì những lợi ích nó mang lại. Việc sử dụng Subiz cho website của bạn cũng giống như việc tạo ra sự hiện diện trực tiếp của nhân viên hỗ trợ khách hàng. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy yên tâm, hài lòng hơn khi được hỗ trợ một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động trò chuyện với khách hàng để tìm ra nhu cầu cũng như giải đáp các băn khoăn của họ. Kết quả là tỷ lệ bán được hàng sẽ tăng lên cùng với việc tăng cường giao tiếp với khách truy cập website của bạn. Hay nói cách khác, bạn có thể nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập sang khách mua hàng bằng việc sử dụng Subiz. Hơn nữa, những thông tin cơ bản của khách hàng cũng như các báo cáo thống kê hành động truy cập của khách sẽ được gửi đến bạn. Tất cả vì một mục tiêu nâng cao doanh số cho website bán hàng của bạn!

Vấn đề cạnh tranh đang khiến bạn đau đầu khi ngày càng xuất hiện rất nhiều website bán hàng cùng kinh doanh mặt hàng với bạn. Bạn hoàn toàn có thể nâng cao năng lực cạnh tranh cho website của mình, khiến cho website của bạn trở nên cuốn hút và đáng tin cậy hơn các website của đối thủ bằng việc sử dụng Subiz. Nếu như so sánh với Yahoo Messenger, Skype thì Subiz mang nhiều tính năng của phần mềm chuyên dụng hỗ trợ live support mà những phần mềm chat thông thường không thể có được:

So sánh chức năng giữa dùng Subiz và Yahoo messenger/Skype

Hơn nữa, bạn còn có thể tạo ra dấu ấn riêng trong việc support khách hàng thông qua hàng loạt các sửa đổi, tùy chỉnh về giao diện chat, lời chào khách, lựa chọn ngôn ngữ, cách trò chuyện… mà Subiz khuyến khích bạn sử dụng.

Tuy nhiên, để thực sự gây ấn tượng với khách hàng trên website, bạn và đội support của bạn cần hiểu rõ về khách hàng hơn. Họ ở đâu, họ đang quan tâm đến sản phẩm nào, họ có thực sự quan tâm đến một mặt hàng nào đó không (thể hiện qua thời gian truy cập đối với mặt hàng đó)…, bạn cần nắm rõ những thông tin trên để có thể điều chỉnh cách tiếp cận với khách hàng của mình tốt hơn. Một khách hàng sẽ đánh giá rất cao nếu họ nhận ra được bạn đang thực sự quan tâm đến họ, dù chỉ qua một hành động nhỏ như việc bạn nhớ tên họ, nhớ rằng họ đã mua gì, như thế nào. Hay việc bạn lựa chọn ngôn ngữ, cách giao tiếp, trò chuyện phù hợp với họ. Bằng những thay đổi, cải thiện trong cách chăm sóc khách hàng, bạn có thể thu hút được nhiều sự chú ý hơn đối với website của mình. Không chỉ có vậy, bạn có thể tăng thêm lượng khách hàng trung thành của mình lên khi sử dụng Subiz. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất khi nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo sẽ có thiện cảm và dần dần trở thành khách hàng trung thành. Đáng mừng hơn nữa khi những khách hàng này chia sẻ những ấn tượng tốt của họ cho người thân, bạn bè. Như vậy, nhiều khách hàng sẽ đến với website của bạn bắt đầu bằng việc sử dụng Subiz.

Subiz được thiết kế với mục đích chính là tăng hiệu quả support khách hàng cho website của bạn, đồng thời nâng cao doanh số và đem lại khách hàng trung thành. Nếu nhìn từ góc độ doanh nghiệp, bạn - với tư cách là một nhà kinh doanh hoàn toàn có thể sử dụng Subiz để nâng cao hiệu quả công việc đồng thời tạo chỗ đứng trên thị trường kinh doanh trực tuyến đang ngày càng khốc liệt.

Hương Bùi (Subiz.com)

Tags: , ,