Subiz – Giải pháp chat trực tuyến đầu tiên của Việt Nam

Bạn đã tốn rất nhiều công sức để thu hút khách hàng truy cập vào website của mình. Tuy vậy tỷ lệ chuyển đổi khách hàng (conversion rate) lại rất thấp chỉ từ 1 – 5%. Vậy bài toán đặt ra ở đây là làm thế nào để giữ chân các vị “thượng đế” trên website và biến họ thành khách mua hàng trung thành. Với Subiz, vấn đề này dường như trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Subiz là gì?

Subiz là phần mềm chat trực tuyến thông minh được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây do Vietnambiz xây dựng từ năm 2013. Với rất nhiều tính năng ưu việt, Subiz góp phần nhằm giúp người/ đơn vị sử dụng tăng doanh thu bán hàng đồng thời giảm chi phí chăm sóc khách hàng.

Bạn nhận được gì từ Subiz?

Trước hết Subiz giúp bạn theo dõi hoạt động của khách hàng trên website ngay tại thời điểm chat. Những thông tin hữu ích về địa chỉ IP, quốc gia, thời gian lưu lại trên site, trang web đang truy cập… sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Từ đó biết cách làm thoả mãn mọi thắc mắc, yêu cầu của họ.

Bên cạnh đó, khác với Yahoo, Skype…, Subiz biến bạn từ vị thế bị động thành chủ động khi trò chuyện với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể mời chat bất kỳ khách hàng tiềm năng nào theo mong muốn và mục đích của mình (dựa trên quốc gia truy cập, trang web truy cập…). Còn nếu như bạn chuyển sang trạng thái offline, Subiz sẽ tự động thông báo khi có khách truy cập và gửi thông điệp của họ tới email của bạn.

Đặc biệt, Subiz còn là phần mềm tuyệt vời để bạn có thể quản lý đội chăm sóc khách hàng của mình. Thông tin cụ thể về các cuộc trò chuyện giữa khách và nhân viên sẽ được gửi trực tiếp tới email của bạn. Hoặc bạn có thể theo dõi thông tin này ngay trong phần lịch sử.

Hơn thế nữa, thống kê, báo cáo chi tiết về lịch sử khách hàng theo ngày/ tuần/tháng của Subiz sẽ góp phần mang lại những giải pháp thông minh để bạn kịp thời điều chỉnh website theo nhu cầu của khách hàng và lợi ích của bạn.

Với mong muốn đem Subiz – phần mềm chat trực tuyến đầu tiên Made by Việt Nam – tới tất cả mọi người, Vietnambiz chủ động đưa ra gói miễn phí. Khi đăng ký sử dụng gói miễn phí này, bạn hoàn toàn yên tâm về sự ổn định cũng như tính bảo mật cao của sản phẩm.

Còn nếu như bạn có lượng khách hàng lớn, hãy quan tâm đến gói Standard và Advanced của chúng tôi. Vietnambiz cam kết Subiz sẽ đem đến cho bạn những lợi ích thiết thực nhất trong thời gian ngắn nhất. Subiz là sự đầu tư đúng đắn và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công cùng Subiz.

Xem thêm:

Tổng quan về Subiz

Các tính năng ưu việt của Subiz

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Subiz

Hướng dẫn cài đặt Subiz

Tags: , ,